Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới
Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới
Rating 8.0
Xem Phim

Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới

Tên khác: Reign of the Seven Spellblades
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới

Mùa xuân - Trường Phù thủy và Phép thuật Kimberley danh tiếng cũng có học sinh mới nhập học năm nay. Họ mặc áo choàng đen, đeo gậy trắng và đeo kiếm bên hông, mang trong mình niềm kiêu hãnh và sứ mệnh. Điều chào đón những pháp sư tập sự này là một con đường đầy hoa anh đào và cuộc diễu hành của các sinh vật huyền bí. Tuy nhiên, họ chỉ có thể tràn đầy kỳ vọng ở thời gian đầu. Có nhiều mối đe dọa khác nhau ẩn giấu trong Kimberley, một mê cung dưới lòng đất có thể nuốt chửng học sinh, những người cao niên giống như quái vật, và các cuộc đấu tranh phe phái về quyền con người của những kẻ hạ đẳng── Oliver cố gắng sống sót trong một môi trường kỳ lạ như vậy cùng với những người bạn đồng hành của mình, Trong thời gian này, cậu đã gặp Nanao, một nữ samurai với thanh kiếm Nhật trên thắt lưng.

Bình luận