Trang Mới Cuộc Đời
Trang Mới Cuộc Đời
Rating 8.0
Xem Phim

Trang Mới Cuộc Đời

Tên khác: Page Turner
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: dang cap nhat Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 3 Tập Đạo diễn: Lee Jae Hoon Diễn viên: Kim So Hyun, Ji Soo, Shin Jae Ha Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trang Mới Cuộc Đời có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trang Mới Cuộc Đời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trang Mới Cuộc Đời trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trang Mới Cuộc Đời

Phim Trang Mới Cuộc Đời - Page Turner 2016: Kim So Hyun vào vai Yoo Seul, một nữ sinh trường trung học nghệ thuật. Mẹ Yoo Seul từng khao khát làm một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng nhưng không thành. Bà muốn con gái tiếp tục ước mơ của mình, nhưng lại bằng cách bắt ép cô bé luyện tập quá sức để được ca tụng là thần đồng piano. Một tai nạn bất ngờ xảy đến với Yoo Seul có thể cướp đi khả năng chơi đàn của cô bé mãi mãi. Tưởng chừng như đã mất đi tất cả, nhưng với sự giúp đỡ của cậu bạn Jung Cha Sik (Kim Ji Soo), người đã phải từ bỏ giấc mơ làm vận động viên vì một vụ tai nạn, và đối thủ của cô, Jin Mok (Shin Jae Ha), Yoo Seul bắt đầu một cuộc sống mới.

Bình luận