Tuổi Trẻ Và Tôi
Tuổi Trẻ Và Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Tuổi Trẻ Và Tôi

Tên khác: Young People and Their Youth of China
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lin Zhenzhao, Zhou Runze Diễn viên: Zhang Yixing, Wang Yibo, Zhou Dongyu, Yu Haoming, Xing Fei, Aaron Deng, Monica Mok, Boogie Wang, Zhang Ruonan, Song Yi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tuổi Trẻ Và Tôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tuổi Trẻ Và Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tuổi Trẻ Và Tôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tuổi Trẻ Và Tôi

Bộ phim kể lại ba câu chuyện về những người thanh niên trong thời kỳ khai hoang phía Bắc, thời kỳ phát triển miền Tây Trung Quốc, thời kỳ mới xã hội chủ nghĩa. Vô số những người trẻ đầy nhiệt huyết đã hòa nhập lý tưởng cá nhân vào dòng chảy phát triển của thời đại, viết nên những bài hát tuổi trẻ với đầy nhiệt huyết. Bộ phim dùng câu chuyện tuổi trẻ của những con người bình thường để phác họa nên sự phát triển vượt bậc của thời đại, làm nổi bật tình cảm đối với gia đình, đất nước của biết bao thế hệ thanh niên.

Bình luận