Tình Yêu Đến Từ Nước Nga
Tình Yêu Đến Từ Nước Nga
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Đến Từ Nước Nga

Tên khác: From Russia with Love
Status: completed Năm phát hành: 1963 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu Đến Từ Nước Nga có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Đến Từ Nước Nga vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Đến Từ Nước Nga trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Đến Từ Nước Nga

James Bond 007 đang tìm kiếm một máy giải mã Nga, được gọi là "Lektor". Bond cần tìm máy này, trước Evil S.P.E.c.t.r.e. Tổ chức phát hiện ra nó. Trong khi bị lãng mạn liên kết với cô gái Nga, Tatiana Romanova, trái phiếu lẻn theo cách của mình quanh istanbul, trong khi mỗi s.p.e.c.t.r.e. Đại lý cố gắng chọn anh ta, bao gồm cả tài trợ "đỏ" đang cung cấp năng lượng và ex k.g.b. Đặc vụ Rosa Klebb, người biết tất cả các thủ thuật trong cuốn sách, và thậm chí sở hữu một chiếc giày có chất độc đáng kinh ngạc.

Bình luận