Bạch Xà: Tình Kiếp
Bạch Xà: Tình Kiếp
Rating 8.0
Xem Phim

Bạch Xà: Tình Kiếp

Tên khác: White Snake
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H30M41S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Liu Chun Diễn viên: Hà Hoa, Joseph Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bạch Xà: Tình Kiếp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bạch Xà: Tình Kiếp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bạch Xà: Tình Kiếp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bạch Xà: Tình Kiếp

Nữ xà yêu Bạch Tố Tố mang trong mình linh huyết – thứ máu thần có thể làm tăng sức mạnh của pháp sư trừ yêu lên gấp bội. Bị dã tâm và tham vọng làm mờ mắt, những pháp sư trừ yêu liền truy bắt cô để làm lợi cho mình. Hứa Tiên – chàng pháp sư xuất thân từ một gia tộc trừ yêu thất thế, đã bắt được Bạch Tố Tố. Chàng vốn định bán nàng đi để thu về cả một gia tài, dùng số của cải đó để khôi phục danh dự và tiếng tăm cho gia đình. Nhưng trớ trêu thay, Hứa Tiên lại phải lòng Bạch Tố Tố. Giữa tình yêu và gia tộc, Hứa Tiên sẽ chọn gì?

Bình luận