The Road
The Road
Rating 8.0
Xem Phim

The Road

Tên khác: The Road
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Hillcoat Diễn viên: Viggo Mortensen, Kodi Smit-McPhee, Charlize Theron, Robert Duvall, Guy Pearce Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Road có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Road vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Road trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Road

Bối cảnh của phim được lấy vào thời điểm của thế giới Hậu Tận Thế, bắt đầu từ vài năm sau sự kiện cataclysmic, những trận động đất thường xuyên diễn ra luôn là mối hiểm họa chết người. Thế giới trở nên u tối và xám xịt khi ngày càng có nhiều thứ chết đi. Một người đàn ông và đứa con trai đầu lòng tuổi teen, người được sinh ra sau khi tận thế, đang trên con đường tìm kiếm sự sống, kế hoạch của họ để đi bộ đến bờ biển và hướng về phía nam, nơi người đàn ông hy vọng sẽ có một môi trường hiếu khách hơn để sống.

Bình luận